Đặc tính sản phẩm
Bột Trộn Custard thích hợp cho trang trí làm nhân bánh su, bánh mì ngọt, bánh tart, pie và các loại bánh nướng khác:
- Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và chế biến.
- Nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng.
- Mềm mịn, sánh đặc với màu vàng kem tươi ngon và độ bóng mượt hấp dẫn.
- Vị kem thơm ngon tự nhiên.
- Có thể dùng để nướng.
- Chất lượng ổn định, nhiều ứng dụng.
- Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và chế biến.
- Nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng.
- Mềm mịn, sánh đặc với màu vàng kem tươi ngon và độ bóng mượt hấp dẫn.
- Vị kem thơm ngon tự nhiên.
- Có thể dùng để nướng.
- Chất lượng ổn định, nhiều ứng dụng.
Thành phần
Đường, Chất làm dày (Acetylated Distarch Phosphate (1414), Hydroxypropyl Distarch Phosphate (1442), Cellulose vi tinh thể (460(i)), Natri Carboxy Methyl Cellulose (466)), Chất thay thế bột sữa (Dầu cọ tinh luyện, Đường glucose, Bột sữa Whey, Bột sữa gầy), Bột sữa Whey, Hương tổng hợp, Muối, Màu thực phẩm tự nhiên (Beta Carotene (160a(ii))).
Bảo quản
Giữ nơi khô và mát.
Hướng dẫn sử dụng
- Cho Bột Trộn Custard và nước hoặc sữa vào trong thố.
- Dùng mái chèo, đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm khoảng 30s, sau đó chuyển tốc độ vừa trong 1 phút và tăng tốc độ nhanh trong vòng 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Dùng làm nhân hoặc trang trí trên các loại bánh nướng; bảo quản phần kem còn lại tỏng tủ mát.
- Dùng mái chèo, đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm khoảng 30s, sau đó chuyển tốc độ vừa trong 1 phút và tăng tốc độ nhanh trong vòng 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Dùng làm nhân hoặc trang trí trên các loại bánh nướng; bảo quản phần kem còn lại tỏng tủ mát.
Đặc tính kỹ thuật