BỘT TRỘN SẴN BÁNH BÔNG LAN SPONGE MIX
Trọng lượng: Túi 1kg Quy cách: Thùng 12 túi
Sản xuất bởi: Công ty TNHH Rich Products Việt Nam
Địa chỉ: Số 27, đường số 3, KCN VSIP II, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Rich Products Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Rich Products toàn cầu có trụ sở chính tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ
Đặc tính sản phẩm:
- Hương vị tuyệt vời. Duy trì được độ ẩm và độ mềm mại cho bánh lên tới 5 ngày.
- Gia tăng thời hạn bảo quản của sản phẩm, giảm thiểu sự lãng phí, do đó cải thiện doanh số bán hàng.
- Đơn giản và dễ sử dụng, cắt giảm được quá trình cân đo và pha trộn các nguyên liệu.
- Chất lượng ổn định đảm bảo sự xuất sắc cho mỗi sản phẩm bánh. Chứng nhận HALAL.
Thành phần: Bột mì (Lúa mì), Đường, Tinh Bột, Chất nhũ hóa (Ester của polyglycerol với acid béo (475), Ester của glycerol với acid acetic và các acid béo (472a) (Sữa, Lúa mì), Ester của glycerol với acid lactic và các acid béo (472b) (Sữa, Lúa mì), Mono và diglycerid của các acid béo (471)), Chất điều chỉnh độ chua (Natri hydro carbonat (500ii), Dinatri diphosphat (450i), Dicalci orthophosphat (341ii), Monocalci orthophosphat (341i)), Tinh bột bắp, Muối, Hương trứng tổng hợp (Lúa mì), Chất ổn định (Glucono delta lacton (575)).
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho Bột Trộn Bánh Bông Lan, trứng và nước vào máy trộn, đánh với tôc độ thấp khoảng 1 phút.
- Tiếp tục đánh với tốc độ cao từ 4-6 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Thêm dầu vào và đánh với tốc độ thấp khoảng 1 phút.
- Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 180 – 200oC trong 30 – 35 phút.
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm STC
Địa chỉ: 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 3970 5885 – Nhấn phím (11) để đặt hàng, (12 - 16 - 17) để tư vấn sản phẩm.