BỘT VỎ BÁNH SU

  • BBSR
  • 2431
  • 79.200đ
  • Bột Trộn Bánh Su giúp bạn có nhanh món bánh su thơm ngon mềm mịn chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất ượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán café...

    BỘT TRỘN LÀM BÁNH SU

     

    Trọng lượng: Túi 1kg       Quy cách: Thùng 12 túi

    Sản xuất bởi: Công ty TNHH Rich Products Việt Nam

    Địa chỉ: Số 27, đường số 3, KCN VSIP II, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

    Rich Products Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Rich Products toàn cầu có trụ sở chính tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ

    Đặc tính sản phẩm: Bột Trộn Bánh Su của Rich's cho ra lò các loại bánh su nhân kem, bánh profiteroles, bánh éclair thơm ngon với vỏ bánh mềm xốp và nở đều.

    - Không phải nấu nướng phức tạp. Giảm thiểu thời gian chế biến.

    - Nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Chất lượng ổn định và đồng nhất.

    - Độ nở cao, màu sắc bắt mắt, hương vị bơ thơm ngon tự nhiên.

    Thành phần: Chất ổn định (Acetylated Distarch Phosphate (1414)), Bột mì, Tinh bột bắp, Đường, Muối, Màu thực phẩm tự nhiên (Beta Carotene (160a(ii))).

    Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát.

    Hướng dẫn sử dụng:

    - Làm chảy bơ và cho bơ bớt nóng. Cho tất cả các nguyên liệu vào thố.

    - Dùng mái chèo, đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm khoảng 30s và sau đó tăng lên tốc độ nahnh trong vòng 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.

    - Nướng ở nhiệt độ 195°C/ 175°C trong khoảng 25-28 phút.

    Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm STC

    Địa chỉ: 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, tp. Hồ Chí Minh.

    Hotline: (028) 3970 5885 – Nhấn phím (11) để đặt hàng, (12 - 16 - 17) để tư vấn sản phẩm.

    Sản phẩm liên quan
    Google map
    Fanpage
    Zalo
    Hotline