BỘT TRỘN BÁNH CHIFFON 12,5KG

  • BTCF
  • 2046
  • Liên hệ
  • Bột trộn bánh Chiffon là sản phẩm bột trộn được cải tiến, nhằm mang lại giải pháp lý tưởng cho những ai mong muốn cải thiện chất lượng bánh và tạo sự khác biệt. Thêm vào đó, bột trộn bánh Chiffon dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình làm bánh phức tạp theo công thức truyền thống, mà không phụ thuộc vào tay nghề của người làm bánh. Đặc biệt, bột trộn bánh Chiffon cung cấp hiệu suất vượt trội và chất lượng tuyệt vời với sớ bánh mềm mịn, bung xốp và hương vị nổi bật.

    BỘT TRỘN SẴN BÁNH CHIFFON MIX (12.5KG)

     

    Trọng lượng: 12.5kg

    Sản xuất bởi: Công ty TNHH Rich Products Việt Nam

    Địa chỉ: Số 27, đường số 3, KCN VSIP II, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

    Rich Products Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Rich Products toàn cầu có trụ sở chính tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ

    Đặc tính sản phẩm:

    - Độ bung xốp tốt với hương vị thơm ngon, tự nhiên và tan nhanh trong miệng.

    - Chất lượng tuyệt vời với hiệu suất vượt trội và chi phí sản xuất hiệu quả.

    - Bánh có khả năng giữ được độ ẩm và sự mềm mịn lên đến 5 ngày, sớ bánh mềm, mịn và dai.

    - Gia tăng thời hạn bảo quản của sản phẩm, giảm thiểu sự lãng phí, giúp nâng cao doanh số bán hàng.

    - Đơn giản và dễ sử dụng, cắt giảm được quá trình cân đo và nhào trộn các nguyên liệu.

    - Chất lượng luôn ổn dịnh cho từng chiếc bánh. Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL

    Thành phần: Đường, Bột mì (Lúa mì), Tinh bột bắp, Tinh bột, Chất nhũ hóa (Ester của polyglycerol với acid béo (475), Mono và diglycerid của các acid béo(471)), Bột sữa gầy (Chứa lecithin đậu nành), Bột lòng trắng trứng (Trứng), Chất điều chỉnh độ chua (Natri hydro carbonat (500ii), Dinatri diphosphat (450i), Dicalci orthophosphat (341ii), Monocalci orthophosphat (341i)), Muối, Gluten lúa Mì (Lúa mì), Chất ổn định (Glucono delta lacton (575))

    Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát.

    Hướng dẫn sử dụng:

    - Cho bột trộn bánh Chiffon, trứng, nước và dầu vào máy trộn, đánh với tôc độ thấp khoảng 1 phút.

    - Tiếp tục đánh với tốc độ cao từ 4-6 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.

    - Thêm dầu vào và đánh với tốc độ thấp khoảng 1 phút.

    - Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 180 - 190oC trong 25 - 35 phút.

    Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm STC

    Địa chỉ: 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, tp. Hồ Chí Minh.

    Hotline: (028) 3970 5885 – Nhấn phím (11) để đặt hàng, (12 - 16 - 17) để tư vấn sản phẩm.

    Sản phẩm liên quan
    Google map
    Fanpage
    Zalo
    Hotline