KEM GLYCER

  • KEM GLYCER
  • 257
  • Liên hệ

         KEM GLYCER – XÔ 5KG & XÔ 20KG

     

    Ứng dụng :

    – Bánh mì: giữ ẩm 12 ngày, kết cấu mềm mại, bánh trắng hơn…
    – Bánh kem: kết cầu mềm, không bị khô, giữ ẩm lâu…
    – Bánh trung thu: tạo hình tốt, giúp hoa văn rõ nét…
    – Nhân trung thu: kết cấu mượt mà hơn, hạn chế tình trạng tách dầu…
    – Bánh cookies: định hình tốt, tăng độ xốp…
    – Bánh bao: vỏ mỏng, trắng hơn, vỏ không nứt khi bảo quản đông lạnh…
    – Dim sum: tăng đàn hồi, dai, không dính…
    – Đế Pizza: giòn hơn, giữ độ ẩm lâu hơn sau khi nướng…
    – Mì trứng: tạo độ đàn hồi, có thể thay thế trứng…

     Đóng gói:

    20kg/xô, 5kg/xô

    Hướng dẫn sử dụng:

    Hàm lượng sử dụng 2% – 4% tùy từng sản phẩm

    Sản phẩm liên quan
    Google map
    Fanpage
    Zalo
    Hotline