KEM GLYCER – XÔ 5KG & XÔ 20KG
Ứng dụng :
– Bánh mì: giữ ẩm 12 ngày, kết cấu mềm mại, bánh trắng hơn…
– Bánh kem: kết cầu mềm, không bị khô, giữ ẩm lâu…
– Bánh trung thu: tạo hình tốt, giúp hoa văn rõ nét…
– Nhân trung thu: kết cấu mượt mà hơn, hạn chế tình trạng tách dầu…
– Bánh cookies: định hình tốt, tăng độ xốp…
– Bánh bao: vỏ mỏng, trắng hơn, vỏ không nứt khi bảo quản đông lạnh…
– Dim sum: tăng đàn hồi, dai, không dính…
– Đế Pizza: giòn hơn, giữ độ ẩm lâu hơn sau khi nướng…
– Mì trứng: tạo độ đàn hồi, có thể thay thế trứng…
Đóng gói:
20kg/xô, 5kg/xô
Hướng dẫn sử dụng:
Hàm lượng sử dụng 2% – 4% tùy từng sản phẩm