CÂU CHUYỆN

 

STC khởi nguồn từ khao khát mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất về dịch vụ thực phẩm – Food Service – một khái niệm không mới trên thế giới nhưng còn lạ lẫm ở Việt Nam. STC hướng tới cung cấp dịch vụ, giải pháp thực phẩm và lợi nhuận kinh doanh. Vinh dự đại diện cho các thương hiệu nhãn hàng thực phẩm nổi tiếng RICH’S, SHOTT, DAVINCI, FOODRELLA, SUNQUICK, MEC3, KIEVIT, BENDROP COCOA, HERSHEY'S, NOUVA SIMONELLI, BFC, VITAMIX, BLENDTEC, OMNIBLEND… STC luôn tìm kiếm và tư vấn những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Sứ mạng: Đem đến cho khách hàng trải nghiệm và hiểu biết đầy đủ về ngành dịch vụ thực phẩm – Food Service

Tầm nhìn: Xây dựng hình ảnh nhà phân phối nguyên liệu pha chế chuyên nghiệp số 1 khu vực Trung và Nam Bộ.

           

DỊCH VỤ

::: Tư vấn set up quán café: Với nhiều kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và đồ uống, chuyên gia STC tự tin giúp khách hàng lên kế hoạch và set up quán phù hợp và hiệu quả. Bất kỳ khách hàng nào khi chuẩn bị xây dựng cho riêng mình một quán café cũng ít nhiều hiểu biết về ngành dịch vụ ăn uống và có những ý tưởng mang tính cá nhân. Song từ ý tưởng đến thực tế là một chặng đường dài. Để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, đồng hành và hỗ trợ tỉ mỉ từ khâu ý tưởng đến khâu thiết kế, set up là nhiệm vụ của STC. Với tiêu chí hiện thực hóa ý tưởng và làm hài lòng khách hàng, STC hy vọng mang lại dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng.

::: Đào tạo nhân viên: Đầu tư vào kinh doanh đã tốn không ít thời gian và sức lực của khách hàng, xây dựng nguồn nhân lực thạo việc lại là bài toán khó. Hiểu được nỗi lo đó, STC Food là nơi Quý khách hàng có thể giao phó trọng trách đào tạo nhân viên các công thức chế biến thức uống sáng tạo theo ý thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Với mục tiêu “bảo hành nhân viên trọn đời”, STC đảm bảo liên tục cung ứng đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tụy trong công việc.

::: Hỗ trợ lên menu thức uống: STC sẽ đồng hành, tư vấn Quý khách hàng menu thức uống chuẩn và hợp thời. Bên cạnh đó, STC cũng liên tục cập nhật các công thức pha chế thức uống theo mùa, xu hướng nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu đa dạng khách hàng đến với quán.

::: Hỗ trợ marketing: STC luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng đẩy mạnh nguồn tiêu thụ thức uống cũng như chiến lược quảng bá hình ảnh và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận được mọi sự hỗ trợ từ chúng tôi trong suốt thời gian hợp tác.

CHÍNH SÁCH

::: Giao hàng: STC đảm nhận thực hiện quá trình vận chuyển giao nhận hàng hóa an toàn đối với các lộ trình ở TPHCM. Đối với những Quý khách hàng tại các tỉnh thành khác, phía chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói thùng xốp và vận chuyển sản phẩm đến chành xe nhằm bảo đảm hàng hóa đến tay khách hàng nguyên vẹn và đầy đủ.

::: Hỗ trợ đại lý phân phối: Tự hào là doanh nghiệp đã và đang mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh, STC được tin tưởng là chiếc cầu nối giữa khách hàng lẻ và các đại lý phân phối. Đồng thời sự lo lắng về các hình thức đẩy mạnh trong quá trình bán hàng không còn bởi đã có STC chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ Quý khách hàng.

::: Hỗ trợ quán café: các chuyên gia STC dày dặn kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng khách hàng từ việc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch cụ thể cho đến việc setup không gian quán café nhằm tiết kiệm thời gian và nguồn tài chính. Có chúng tôi bên cạnh, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả mà dịch vụ chúng tôi cung cấp. 


 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỰC PHẨM STC

Địa chỉ: 28/8 TRAN TRONG CUNG, TAN THUAN DONG, QUAN 7, TPHCM
Điện thoại: 028 3970 5885 - 028 3970 5886 - Hotline:  0789826700

Email: foodstc@gmail.com

Website: stcfood.com.vn

  •  

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỰC PHẨM STC

Video clip

Thông tin bổ ích

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Sau khi được giới thiệu lần đầu tiên, Whip Topping Chocolate của Rich’s đã trở thành sản phẩm...
RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

Giữ vị trí tiên phong trong phân khúc không sử dụng những chế phẩm từ sữa của ngành công nghiệp...