Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Đối với toàn bộ các sản phẩm sau khi khách hàng đã mua, phát sinh hỏng hóc, lỗi kĩ thuật do quá trình sử dụng gây nên, STC Food xin miễn đổi trả. Các trường hợp lỗi sản phẩm đến từ phía nhà sản xuất, hoặc từ phía STC Food, sau khi xem xét và ghi nhận sẽ được hoàn, trả sản phẩm theo các điều khoản đã quy định.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin bạn là một trong những ưu tiên nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho bạn tại stcfood.com.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của ongvangfood.com dành cho bạn. Vì thế, stcfood.com.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại ongvangfood.com. Cụ thể:

Phạm vi thu thập thông tin: bao gồm thông tin cá nhân được bạn cung cấp khi đăng ký thông tin và yêu cầu liên hệ trong mục LIÊN HỆ.

Mục đích thu thập thông tin:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ bạn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website stcfood.com.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin thu thập được sẽ được dùng để hỗ trợ trong quá trình xử lý đơn hàng (VD: đối soát đơn hàng đã mua để giải quyết khiếu nại, liên hệ trong các trường hợp có thay đổi trong đơn hàng), các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của stcfood.com.vn.

Cam kết bảo mật thông tin: STC Food cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và STC Food sẽ được bảo mật qua phần mềm từ website NINA bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

Tuy nhiên: bạn không nên trao đổi những thông tin của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của stcfood.com.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Thời gian lưu trữ thông tin: Các thông tin do bạn đăng ký được lưu trữ trên hệ thống cho đến khi website ngừng hoạt động, hoặc đến khi bạn đề xuất được xoá toàn bộ dữ liệu cá nhân (bao gồm các thông tin cơ bản khi đăng ký tài khoản, các lịch sử giao dịch).

Địa chỉ đơn vị thu thập lưu giữ thông tin: Toàn bộ thông tin của bạn được lưu giữ trên máy chủ đặt tại một bên cung cấp thứ ba với điều khoản chỉ được phép truy cập bởi stcfood.com.vn  hoặc một tổ chức có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật. Các thông tin mua bán hàng được truy cập tại trụ sở của STC Food tại số 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương tiện chính sửa dữ liệu cá nhân: Bạn có thể gọi điện đến số hot line 028 3970 5885 để yêu cầu xóa hoàn toàn thông tin cá nhân hoặc chỉnh sửa.

Bạn tuyệt đối không được: sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại stcfood.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của STC Food, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 028 3970 5885 hoặc email: thucphamstc@gmail.com

 

Bài viết khác

Video clip

Thông tin bổ ích

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Sau khi được giới thiệu lần đầu tiên, Whip Topping Chocolate của Rich’s đã trở thành sản phẩm...
RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

Giữ vị trí tiên phong trong phân khúc không sử dụng những chế phẩm từ sữa của ngành công nghiệp...