DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM NỔI BẬT

  • ĐƯỜNG NHẬT (TREHALOSE)

  • Mã sản phẩm: DT
  • Giá: Liên hệ
  • Số lượng :
    Mua ngay
  • Lượt xem: 33

Đường Nhật (TREHALOSE) 1Kg/túi
 

Với việc sử dụng đường Nhật để làm vỏ bánh dẻo, bạn sẽ có được sản phẩm mềm, mịn, trắng, không bị vón cục, giảm độ ngọt của bánh và tăng được thời gian bảo quản…

Một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với đường thông thường: ĐƯỜNG NHẬT (TREHALOSE) có độ tinh khiết cao, có độ ngọt vừa phải, chỉ bằng khoảng 45% so với đường sacharose, tan nhanh hơn, thanh mát, bền với nhiệt, axit, không tạo phản ứng Maillard, Caramel hóa. Giữ ổn định cấu trúc, bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn (ứng dụng lớp vỏ mềm mịn tinh hoa của bánh dẻo – bánh mochi). Đường Nhật giúp giữ nước trong tinh bột làm chậm quá trình tách nước, giúp hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính như kẹo Meringue khi sử dụng đường Nhật có màu sắc sáng hơn, dễ tan trong miệng, ít hút ẩm, chảy nước. Đặc biệt, thay thế 30% đường mía bằng đường Nhật sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin… và giữ độ giòn xốp cho bánh ( biscuit, cracker,…) 
ĐƯỜNG NHẬT (TREHALOSE)
Đặc điểm sản phẩm

Dạng bột mịn

Màu trắng tới trắng kem

Không mùi

Thành phần cấu tạo

100% Treha (Trehalose)

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Dùng làm nguyên liệu thay thế đường trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Đóng gói:

1kg

Xuất xứ:

Nhật Bản

Sản phẩm khác

Video clip

Thông tin bổ ích

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Sau khi được giới thiệu lần đầu tiên, Whip Topping Chocolate của Rich’s đã trở thành sản phẩm...
RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

Giữ vị trí tiên phong trong phân khúc không sử dụng những chế phẩm từ sữa của ngành công nghiệp...