Đặc tính sản phẩm
- Tạo hình bóng mịn và màu sắc bắt mắt.
- Hương vị đậm đà thơm ngon.
- Linh hoạt trong nhiều ứng dụng, dễ dàng định hình và đổ khuôn.
- Tiết kiệm chi phí sôcôla vì có thể cán lớp mỏng mà không dòn gẫy.
- Sản phẩm sau khi hoàn thành có màu sắc sáng và hài hòa khi sử dụng sôcôla compound trắng.
- Màu sắc của sôcôla compound đen vẫn còn hấp dẫn ngay cả sau khi trộn lại phần sử dụng thừa.
- Giữ ổn định trên bánh ngọt và món tráng miệng lên đến 5 ngày trong tủ mát.
- Hương vị đậm đà thơm ngon.
- Linh hoạt trong nhiều ứng dụng, dễ dàng định hình và đổ khuôn.
- Tiết kiệm chi phí sôcôla vì có thể cán lớp mỏng mà không dòn gẫy.
- Sản phẩm sau khi hoàn thành có màu sắc sáng và hài hòa khi sử dụng sôcôla compound trắng.
- Màu sắc của sôcôla compound đen vẫn còn hấp dẫn ngay cả sau khi trộn lại phần sử dụng thừa.
- Giữ ổn định trên bánh ngọt và món tráng miệng lên đến 5 ngày trong tủ mát.
Thành phần
Sôcôla compound trắng:
Đường, Dầu thực vật đã hyđrô hóa, Sữa bột gầy, Bột Whey, Chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành), Dầu bơ khan, Hương vanilla tổng hợp.
Đường, Dầu thực vật đã hyđrô hóa, Sữa bột gầy, Bột Whey, Chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành), Dầu bơ khan, Hương vanilla tổng hợp.
Bảo quản
Lưu trữ trong phòng khô mát. Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Độ ẩm dưới 60%, nhiệt độ 20°C - 25°C, tránh mùi, độ ẩm và nhiệt độ thay đổi đột ngột.
Đặc tính kỹ thuật