KEM PHỦ MẶT BÁNH VÀ LÀM NHÂN RICH'S BETTERCREME
Khối lượng tịnh: 907gr/hộp Quy cách: Thùng 12 hộp
Sản xuất bởi: Công ty TNHH Rich Products Việt Nam
Địa chỉ: Số 27, đường số 3, KCN VSIP II, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Rich Products Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Rich Products toàn cầu có trụ sở chính tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ
Đặc tính sản phẩm:
- Thơm ngon với hương vị béo đặc trưng của kem sữa, tan nhanh trong miệng.
- Hương vị tuyệt vời ngay cả khi lưu trữ ở nhiệt độ phòng (25 độ C). Hoàn hảo khi làm nhân bánh mì và bánh kem. Thích hợp để trang trí cho các loại bánh.
- Sản phẩm được tung ra đầu tiên tại thị trường Malaysia và Singapore. Đây là một sáng tạo mới từ Rich's, giúp tạo ra nhiều loại bánh thơm ngon cho dòng bánh mì và bánh kem.
- Có nguồn gốc từ công nghệ "Freeze flow", giúp bánh có thể sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thường mà không gây nguy cơ phát sinh vi khuẩn. Do đó, kem Rich's Bettercreme được chứng nhận là rất an toàn khi sử dụng làm nhân cho bánh mì và bánh kem.
- Có thể sử dụng ngay sau khi đánh nổi lên. Ở nhiệt độ khác nhau, sản phẩm vẫn giữ được độ ổn định.
- Mặt khác khi sử dụng với bơ và magarine cần phải cho thêm đường và các nguyên liệu khác. Hỗn hợp kem bơ và magarine chỉ có thể lưu trữ ở nhiệt độ thường và không thể trữ lạnh vì hỗn hợp sẽ trở nên cứng và khó sử dụng.
Thành phần: Dầu hạt cọ đã hyđrô hóa một phần (chứa Lecithin đậu nành), Syrô bắp chứa hàm lượng Fructose cao, Nước, Syrô bắp, Sữa bột gầy (chứa Lecithin từ đậu nành), Sodium Caseinate (Chất dẫn xuất từ sữa), Chất Nhũ Hóa (Ester của Sucrose với các Axít Béo (473), Lecithin Đậu nành (322), Mono và Diglycerid của các axít béo (471)), Chất làm dày (Methylcellulose (461), Propylene Glycol Alginate (405)), Đường, Protein Đậu nành phân lập, Muối, Hương tổng hợp, Màu tổng hợp (Beta Carotene (160a(i)))
Bảo quản: Sản phẩm an toàn, lý tưởng cho bánh mì và bánh kem khi lưu trữ ở nhiệt độ phòng (25 độ C)
Hướng dẫn sử dụng:
- Xả đông ở nhiệt độ 2 - 7oC trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở hộp.
- Nên thực hiện các hướng dẫn khuyên dùng hoặc cho thêm các nguyên liệu theo ý muốn trước khi đánh nổi kem.
- Sản phẩm kem đã đánh nổi có thể lưu trữ ở nhiệt độ phòng (25oC) và hạn sử dụng phụ thuộc vào điều kiện vệ sinh môi trường.
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm STC
Địa chỉ: 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 3970 5885 – Nhấn phím (11) để đặt hàng, (12 - 16 - 17) để tư vấn sản phẩm.