CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

1. Mở đầu:

- Khi bạn truy cập vào stcfood.com.vn, các bạn hoàn toàn tự do xem và tìm hiểu tất cả những thông tin về sản phẩm, công thức mà chúng tôi đã đăng tải, đồng thời bạn cũng đã đồng ý với những quy định được nêu ra trong bài viết này. Vui lòng nhấp vào mục này để biết thêm thông tin chi tiết các điều khoản.

Những điều trong Trang Chính sách & Quy định chung này do stcfood.com.vn đặt ra và có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong trang. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không phải thông báo trước. Do đó, khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, bạn cũng chấp nhận với những thay đổi này.

2. Hướng dẫn sử dụng website:

Truy cập vào đường dẫn "http://stcfood.com.vn/", tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm đều được chúng tôi đăng tải vào danh mục "SẢN PHẨM" kèm hình ảnh, bạn có thể truy cập vào danh mục "CẨM NANG" để cập nhật xu hướng, công thức nước uống mới lạ từ STC Food.

- Lưu ý: Website không dành cho việc mua hàng, các bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi điện trực tiếp cho công ty theo số (028) 3970 5885 - bấm phím 11 hoặc nhắn tin về fanpage công ty theo đường dẫn facebook ở cuối trang để đặt hàng.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách nếu có lý do cụ thể và sẽ gọi điện thoại xác nhận lại với các bạn. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, do đó chúng tôi sẽ luôn gọi điện xác nhận đơn hàng trước với các bạn, trong trường hợp không liên lạc được, đơn hàng sẽ được giữ lại để xem xét.

4. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của stcfood.com.vn. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

5. Quyền pháp lý:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật:

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

7. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ stcfood.com.vn hoặc các Quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỰC PHẨM STC

Video clip

Thông tin bổ ích

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Vì sao Rich’s Whip Topping Chocolate chiếm được cảm tình của người tiêu dùng?

Sau khi được giới thiệu lần đầu tiên, Whip Topping Chocolate của Rich’s đã trở thành sản phẩm...
RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

RICH'S *Ra đời từ sự đổi mới*

Giữ vị trí tiên phong trong phân khúc không sử dụng những chế phẩm từ sữa của ngành công nghiệp...