HOT CHICKEN FLOSS
Khối lượng tịnh: 500gr/Gói Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Thịt gà (80%), protein từ đậu nành, đường, glucose, nước tương, muối và ớt.
Đặc tính nổi bật sản phẩm: Sợi gà được sấy vàng ươm bắt mắt, sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, với thiết kế túi zip cực kì thuận tiện cho việc các bạn bảo quản và sử dụng chà bông.
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sau khi mở bao bì, nên để nơi khô ráo và sử dụng tốt nhất trong vòng 30 ngày.
Công dụng: Chà bông gà cay là nguyên liệu quen thuộc trong công thức bánh bông lan chà bông trứng muối. Hiện nay, sản phẩm được nhiều tiệm bánh yêu thích sử dụng trong nhiều công thức bánh mì, bánh ngọt. Sản phẩm thơm ngon hài hòa từ vị ngọt dịu của thịt gà, cay cay của ớt sẽ là thôi thúc mọi giác quan của bạn. Ngoài ra, chà bông gà sắc màu bắt mắt – giúp tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn của thành phẩm
Số CNCS: 23/2017/NNPTNT-QN
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm STC
Địa chỉ: 28/8 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 3970 5885 – Nhấn phím (11) để đặt hàng, (12 - 16 - 17) để tư vấn sản phẩm.